Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự VHRO trong việc kinh doanh nhà hàng khách sạn

Lượt xem9529
Cập nhật 15/07/2017
Quản lý nhà hàng khách sạn là công việc đòi hỏi người quản lý phải có kinh nghiệm và có năng lực mới có thể quản lý đưa khách sạn phát triển và nhận được sự ưu ái của Qúy khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. hầu hết các nhà hàng khách sạn đều có một lượng nhân viên làm việc rất nhiều, làm việc và phục vụ khách hàng để khách hàng có thể cảm nhận được sự tận tình chu đáo, thoải mái trong cách đón chào và tiếp đãi mỗi khi mở tiệc hay dự tiệc tại đây.

Hầu hết những người quản lý nhà hàng khách sạn và mở nhà hàng khách sạn đều có một niềm đam mê nhất định với ngành nghề này. Bởi lẽ đây là ngành dịch vụ với những đặc thù riêng mà không phải ai cũng có khả năng và có thể dễ dàng làm được. Thực tế cho thấy đã không ít những nhà hàng khách sạn khi mở ra vì không có cơ chế quản lý hợp lý và hiệu quả nên chỉ hoạt động được vài tháng đã phải đóng cửa.

Không những thế, việc quản lý nhân sự không tốt kèm theo đó là nhiều vấn đề chủ quan và khách quan dẫn đến việc quản lý nhà hàng khách sạn dễ bị thất thoát do không thực hiện việc kiểm tra toàn bộ chuỗi nghiệp vụ - một công cụ để cải thiện chuỗi nghiệp vụ và thiếu việc kiểm soát công việc của nhân viên. Tự thấy nhu cầu quản lý nhân sự đang là một vấn đề nan giải nên công ty Vitda đã phát triển Phần mềm quản lý nhân sự Vhro với những ưu điểm vượt trội
.
Những người kinh doanh nhiều kinh nghiệm đều biết rằng việc rà soát sự hoạt động của nhân viên đều đóng vai trò quan trọng trong sự hoạt động của nhà hàng,có nhiều loại công việc vì vậy được chia ra nhiều ca làm việc và mỗi công việc có đặc thù riêng nên sự tổng hợp số nhân viên ở từng ca làm việc, kiểm soát sự đi trễ về sớm là rất cần thiết.
Một hệ thống quản trị và tự động hóa nhà hàng bao gồm một tập hợp các phần mềm và thiết bị chuyên dụng kết nối tất cả chuỗi các nghiệp vụ vào môt mối, điều này cho phép người kinh doanh nhà hàng hàng ngày có thể nhận được các báo cáo phân tích chi tiết và phân tích kết quả tài chính từ việc kinh doanh của mình.
Những ưu điểm mà phần mềm quản lý nhân sự mang lại trong việc quản lý nhà hàng hàng khách sạn:
  • Quản lý khách hàng chuyên nghiệp
  • Quản lý kho hàng chính xác, cập nhật nhanh chóng
  • Quản lý hệ thống phòng nghỉ theo sơ đồ chính xác và trực quan nhất.
  • Xuất phiếu thu chi đơn giản và dễ dàng
  • Quản lý nhân viên dễ dàng, tiện dụng
  • Cài đặt sử dụng đơn giản
  • Giao diện thông minh và hiện đại
  • Quản lý dữ liệu trực tuyến dễ dàng và linh hoạt.
Ngoài việc quản lý mua hàng, quản lý nhà hàng khách sạn trong thời gian tới đây áp dụng phần mềm quản lý nhân sự vào quản lý sẽ là bước đột phá. Với phần mềm này sẽ mang đến hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là giải pháp quản lý nhà hàng khách sạn được hỗ trợ nhiều mô đun mở rộng nhằm tích hợp các thiết bị ngoại vi hoặc phần mềm khác như: khóa từ, máy đọc hộ chiếu, tổng đài điện thoại, phần mềm kế toán. Các mở rộng này được cài đặt, tùy biến theo các yêu cầu của nhà hàng khách sạn.

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trong việc quản lý nhà hàng  khách sạn sẽ mang đến những hiệu quả không ngờ dành cho những nhà quản lý trong giai đoạn hiện nay. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà hàng khách sạn trong thời kỳ công nghệ số phát triển rực rỡ và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc như hiện nay.

Xem thêm tại: phần mềm nhân sự Vhro