Giới thiệu

Giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự VHRO
Ứng dụng phù hợp với mọi trình duyêt web, phần mềm quản lý nhân sự VHRO tạo ra sự thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, và tiết kiệm được một phần chi phí nhân lực đáng kể.
1.Tổng quan:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai phần mềm nhân sự. Vitda tự hào với những lợi ích phần mềm quản lý nhân sự online VHRO của CTy Vitda mang lại cho khách hàng: hiệu quả làm việc cải thiện đến 65% sau 3 tháng triển khai và vân hành hệ thống, tiết kiệm chi phí thời gian, nhân lực, tiền bạc,… hỗ trợ tổng hợp thông tin, báo cáo nhanh chóng kịp thời giúp cho doanh nghiệp đốt cháy nhiều giai đoạn thủ tục.
 
2.Thông tin toàn diện
  • Quản lý thông tin cá nhân một cách chi tiết và khái quát, quá trình công tác, kết quả lao động, đánh giá xếp loại, khen thưởng, kỷ luật, thông tin tài sản, thu nhập. Hỗ trợ nhiều dạng dạng hiển thị khác nhau để thấy được bao quát thông tin nhân sự
  • Thích hợp mọi thiết bị.Bạn có thể truy cập bằng mọi loại thiết bị vào hệ thống. Với công nghệ hiển thị mới. Không còn phụ thuộc vào thiết bị làm việc nữa. Bạn có thể làm việc với mọi loại thiết bị mà bạn truy xuất vào phần mềm.
  • Báo cáo, thống kê đa dạng.Phần mềm cung cấp hàng loạt các báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp, từ thống kê đến đánh giá, cho phép định nghĩa và tùy chọn thời gian in báo cáo, giúp nhà quản lý có được thông tin trên nhiều góc độ khác nhau. Cho phép kết xuất số liệu ra các định dạng báo cáo khác nhau như: word, excel, pdf,...
3.Giới thiệu phần mềm Vhro.
VHRO là một công cụ hữu hiệu  mang đầy đủ tính năng cao cấp nhất dành cho doanh nghiệp. Luôn sẵn sàn giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất các vấn đề trong doanh nghiệp.  Với 10 module quản lý đa đạng và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

4.Những ưu điểm nổi bật:
a.Biểu mẫu đa dạng và phong phú
 
Mẫu hợp đồng, mẫu phiếu lượng, mẫu đơn xin phép, mẫu đơn ra cổng,mẫu đơn đề nghị tăng lương, mẫu khen thưởng…
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Việt , tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, song ngữ,…
[Tham khảo] Thư viện Vhro
b.Đầy đủ nghiệp vụ nhân sự
Quản lý hồ sơ nhân sự, theo dõi quá trình công tác, bảo hiểm, chấm công, tính lương, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, đề nghị.
Báo cáo lương qua mail, tin nhắn. Kết xuất tương thích với các hệ thống quyết toán lương thuế HTKK, và bảo hiểm.
Cung cấp 7 công thức tính lương có sẳn. Tuy nhiên, quý công ty có thể tuỳ biến theo đặc thù của doanh nghiệp.
Tham khảo
c.Theo dõi và lưu vết
Phần mềm có khả năng theo dõi điều chuyển nhân sự, lưu vết toàn bộ quá trình thuyên chuyển vị trí của từng nhân viên.
Bên cạnh đó hệ thống còn theo dõi về sự thay đổi (tăng, giảm) tiền lương của từng cá nhân trong suốt quá trình làm việc kể từ khi bắt đầu cho đến khi nghỉ việc. Từ đó giúp nhà quản lý có thể đưa ra các đánh giá về nhân sự nhanh chóng, chính xác.
d.Báo cáo, thống kê đa dạng
Phần mềm quản lí nhân sự cung cấp hàng loạt các báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp, từ thống kê đến đánh giá, cho phép định nghĩa và tùy chọn thời gian in báo cáo, giúp nhà quản lý có được thông tin trên nhiều góc độ khác nhau.
Cho phép kết xuất số liệu ra các định dạng báo cáo khác nhau như: Word, Excel, Pdf,…
e.Phân quyền và Bảo mật
Phần mềm có các công cụ hỗ trợ việc phân quyền:
Phân cấp bảo mật dữ liệu
Phân quyền sử dụng đến từng chức năng trong chương trình
Phân quyền cập nhật truy xuất dữ liệu theo phân cấp quản lý của người dùng
f. Còn có 10 moudule đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng.