Phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng thời trang

Lượt xem4322
Cập nhật 18/07/2017
VHRO là phần mềm nhân sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng trên nền tảng công nghệ mới. Phần mềm nhân sự VHRO đã xác định xu hướng tất yếu của việc sử dụng phần mềm quản lý trên mạng Internet cho hệ thống chuỗi cửa hàng trong sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và nhu cầu càng cao của việc quản lý công việc từ xa, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý. 

Xu hướng phát triển kinh doanh là tạo ra hệ thống chuỗi các cửa hàng nhằm tăng doanh thu và bao quát được toàn bộ thị trường. Vì vậy việc quản lý chuỗi cửa hàng đó sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, do đó việc sử dụng chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một giải pháp tốt. 
Phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng
Ở Việt Nam hiện nay, thực tế kinh doanh đã chỉ ra rằng, các cửa hàng bán lẻ thường không thành công và thu được lợi nhuận thấp nếu chỉ kinh doanh 1 hoặc 2 cửa hàng nhỏ lẻ. Vì vậy mà kinh doanh theo mô hình chuỗi cửa hàng là một xu thế tất yếu. 
Phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng là một hệ thống phần mềm áp dụng những thành tựu tiên tiến của khoa học công nghệ thông tin với các nghiệp vụ bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà quản lý trong công tác quản lý chuỗi cửa hàng như quản lý kho, khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, nhân viên. Việc dùng phần mềm quản lý hiện nay ngày càng phổ biến trong giới kinh doanh bán lẻ bởi nó giúp ích rất nhiều cho các nhà quản lý khi họ muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày tại chuỗi cửa hàng của mình dù họ đi công tác hay thậm chí là đi du lịch cùng gia đình.
Phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng hoạt động với đầy đủ tính năng vượt trội giúp các cửa hàng tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng quản lý cực kỳ đơn giản. Phần mềm quản lý tất cả các dạng chuỗi cửa hàng thông thường hoạt động trong các lĩnh vực sau: chuỗi cửa hàng tiện ích; chuỗi siêu thị gia đình; chuỗi cửa hàng thời trang, quần áo, giầy dép; chuỗi nhà hàng, café; chuỗi hiệu thuốc; chuỗi cửa hàng điện máy, điện tử; chuỗi cửa hàng dụng cụ thể thao; chuỗi cửa hàng điện máy, điện tử, viễn thông; chuỗi cửa hàng mỹ phẩm; chuỗi cửa hàng sách báo, văn phòng phẩm.
Sử dụng phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng, các nhà quản lý có thể kiểm soát tất cả các hoạt động trong quy trình bán hàng tại chuỗi cửa hàng như: quản lý kho hàng, quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý mua hàng, quản lý chấm công tính lương, quản lý bán hàng, đào tạo, tuyển dụng…
Các tính năng nổi bật của phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng
Ngoài yêu cầu về các nghiệp vụ quản lý trong quy trình bán hàng, chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng có thể đáp ứng các yêu cầu về công nghệ thông tin và các yêu cầu khác như sau:
-    Để nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống chuỗi cửa hàng, và giảm thiểu áp lực quản lý cho nhà quản lý, phần mềm quản lý bán hàng online cho phép toàn bộ hệ thống hoạt động trên nền internet. Nhà quản lý không cần có mặt trực tiếp tại các cửa hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát từ hoạt động nhập kho, lưu kho, hoạt động bán hàng của từng nhân viên tại mỗi chi nhánh khác nhau.
-    Quản lý, sử dụng ở bất kì nơi đâu có internet. Chỉ cần vài click chuột có thể quản lý hoạt động bán hàng ở bất kì chi nhánh, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc
-    Nắm bắt, so sánh, tổng hợp được doanh số bán hàng ở từng nơi, từng nhân viên một cách tức thời
-    Chỉ cần vài thao tác là có thể cập nhật giá, khuyến mãi cho toàn hệ thống áp dụng
-    Cập nhật nhanh chóng tiền lương, thưởng hoặc các khoản thuế phải đóng theo quy định pháp luật nhanh chóng
-    Có thê sử dụng trên các hệ điều hành khác nhau: Linux, Window trên cả máy chủ và máy trạm.
-    Đảm bảo tuyệt đối về bảo mật với cơ chế phân quyền linh hoạt, mã hóa đường truyền và dữ liệu.

Các ưu điểm riêng biệt so với các phần mềm khác
-    Cài đặt nhanh chóng, dễ triển khai
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng
-    Hỗ trợ in bill, máy quét mã vạch
-    Chức năng báo giá cho khách hàng
-    Chức năng đơn hàng lưu tạm
-    Chức năng tìm kiếm ở mọi phân hệ
-    Xử lý nhập xuất bằng file excel nhanh chóng
-    Báo cáo, so sánh doanh thu hỗ trợ biểu đồ bằng đồ họa trực quan.
-    Dữ liệu thống kê ở mọi phân hệ đều được kết xuất ra file excel.
-   Tự động thiết lập các chương trình khuyến mãi theo đợt, doanh số mua, giá trị hóa đơn.
-    Báo cáo doanh số chi tiết theo chi nhánh, kho, đại lý, theo nhân viên và theo sản phẩm
-    Doanh nghiệp lớn mạnh theo thời gian, hệ thống mở dễ dàng phát triển phù hợp với mỗi đặc thù, mỗi xu hướng kinh doanh của doanh nghiệp.
Phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng tại hệ thống chuỗi cửa hàng. Qua thời gian trải nghiệm, bằng sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, phần mềm nhân sự VHRO quản lý chuỗi cửa hàng có thể tự tin về chiến lược này và mong muốn mang đến cho thị trường sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin có chất lượng cao với chi phí cạnh tranh, đáp ứng được yêu thị trường trong nước và quốc tế.
[Xem thêm] Phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc