Kinh nghiệm chọn mua máy chấm công vân tay

Lượt xem4596
Cập nhật 20/07/2017
Ngày nay máy chấm công đã dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị doanh nghiệp và còn phổ biến trong cả các trung tâm giáo dục, bệnh viện, nhà hàng. Máy chấm công giải quyết được hầu hết các yêu cầu về quản lý chấm công và nhân sự, tiền lương của công ty. Máy chấm công có tính bảo mật cao, chính xác và khách quan.
Tuy nhiên để chọn được một máy chấm công phù hợp cho công ty là một việc không hề đơn giản. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chấm công để giúp doanh nghiệp bạn chọn được cho mình một máy chấm công phù hợp nhất.
[Bài viết liên quan] Sử dụng máy chấm công như thế nào cho hiệu quả?
Để mua được một chiếc máy chấm công gọi là uy tín và chính hãng cần đảm bảo các yếu tố: Giá hợp lý, sử dụng bền bỉ, máy nhập khẩu chính hãng và được bảo hành dài hạn.
Khi chọn mua máy chấm công bạn cần căn cứ vào 4 yếu tố dưới đây:
1) Nguồn gốc xuất xứ của máy chấm công
Một chiếc máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bao giờ cũng được ưu tiên hơn cả. Khi mua máy bạn nên kiểm tra thật kỹ tem mác xem có xuất xứ từ đâu, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn quốc hay bất kỳ một quốc gia nào khác miễn là có địa chỉ sản xuất và xuất xứ rõ ràng.
2) Giá máy chấm công là bao nhiêu?
Một sản phẩm máy chấm công giá rẻ chưa chắc đã phải là một sản phẩm tốt bởi người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên cũng không phải thế mà một chiếc máy chấm công đắt tiền sẽ là một sản phẩm thật sự tốt và chất lượng với bạn. Khi mua bạn không nên quá quan tâm đến giá. Bạn hãy tham khảo các địa chỉ bạn cảm nhận được sự tin tưởng ở đó rồi đến mua hàng. Giá không nên quá rẻ mà cũng không nên quá đắt miễn ở nơi đó được nhiều khách hàng đã sử dụng và có đánh giá tốt về sản phẩm.
3) Thông số kỹ thuật của máy chấm công (Bạn có thể xem chi tiết tại đây)
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có những lựa chọn máy chấm công phù hợp. Nếu bạn không rõ nên chọn máy chấm công nào thích hợp với loại hình doanh nghiệp cũng như nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng bán máy chấm công hỗ trợ tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình.
4) Thời gian bảo bành của máy chấm công
Một chiếc máy chấm công chất lượng thường sẽ có thời gian bảo hành dài hạn. Với những nơi bán hàng uy tín họ sẽ gửi phiếu bảo hành kèm hướng dẫn tận tình cho bạn. Còn với những cơ sở làm ăn kinh doanh vớ vẩn, đảm bảo là thời gian bảo hành chỉ vài tháng hoặc không có chuyện bảo hành cho khách hàng. Với những cơ sở như thế thì chắc chắn giá sẽ rẻ, bởi vậy mà bạn đừng ham rẻ mua máy chấm công chất lượng kém nhé.
Do vậy bạn nên chọn những đơn vị bán máy chấm công có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu, có thể hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa vào mọi thời điểm…
Công ty chúng tôi có các sản phẩm máy chấm công chất lượng giúp quản lý nhân sự doanh nghiệp của bạn, đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi lắp đặt máy chấm công cho nhiều doanh nghiệp. Am hiểu tường tận từng sản phẩm máy chấm công và sửa chữa mọi hư hỏng mà máy chấm công của bạn đang gặp phải, tư vấn dòng máy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình dòng máy chấm công phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm chấm công tự động cho doanh nghiệp bạn để nâng cao hiệu quả quản lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, có thể tham khảo thêm tại đây
Các bài viết liên quan:
•    Giải pháp chấm công khi áp dụng máy chấm công bằng vân tay, quẹt thẻ
•    Chấm công hiệu quả với phần mềm nhân sự Online VHRO 6.0.3